1900.58.58.16
CONTRACTHENOL F

CONTRACTHENOL F

  • Contracthenol F có tác dụng làm mờ sẹo và làm mịn các vết sẹo trên da bị sơ cứng, sẹo phì và sẹo biến dạng làm mất thẩm mỹ. Heparin sodium thúc đẩy sự Hydrat hóa (khả năng tiếp nước) trên da giúp làm mềm da và các vết sẹo cứng, nhờ đó tăng tính đàn hồi trên bề mặt da sẹo. chiết xuất từ  hành tây và Allantoin có tác dụng ảnh lên sự làm mềm sẹo giúp làm mờ sẹo.
  • Dexpanthenol góp phần tăng cường phát triển của lớp biểu mô da giúp các thành phần chính thâm nhập sâu vào trong các lớp biểu bì da bị hư tổn đem lại hiệu quả cao trong tác dụng làm liền sẹo.

Thành phần:

  • Puified water, poloxamer 101, polyethylene glycol 400, Allium Cepae Extract 1g, Dexpanthenol 0.5g, Allantoin 0.1g, Heparin sodium 500 I.U.

Công dụng:

  • Làm mờ sẹo (sẹo lồi, sẹo phì, sẹo thâm nám, các vết sẹo trên da sau bỏng, sau chấn thương, sau phẩu thuật, giúp làm mềm và mịn da của phần sẹo bị biến dạng sau phẩu thuật, các trường hợp bỏng và tai nạn để lại sẹo trên da. 

Cách sử dụng:

Bôi lên da hàng ngày với Contracthenol F và làm massage  nhẹ trên da, vùng da bị sẹo vài lần trong ngày cho gel thẩm thấu hoàn toàn vào da. Đối với trường hợp sẹo cũ và đã cứng có thể bôi gel và băng vết sẹo bằng gạc qua đêm. Thời gian sử dụng tùy theo kích cỡ sẹo và độ cứng da bị sẹo. Khi sử dụng tránh những kích thích cơ thể như quá lạnh hoặc làm massage quá mạnh.

Điều kiện bảo quản: ở nhiệt độ phòng

Hạn dùng: 48 tháng kể từ ngày sản xuất.

Sản xuất bởi: Công ty Hóa Dược Việt Nam.

Tiếp thị và phân phối bởi:

CÔNG TY TNHH DƯỢC MỸ PHẨM NAM PHƯƠNG

Địa chỉ      : 14BT3 Tiểu khu Đô thị Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: (84.4) 3756 4084 – 04.6253.4568

Email      : info@namphuongpharma.vn

Website   : www.namphuongpharma.vn

Tổng đài tư vấn 1900.58.58.16

 

Mua ngay