1900.58.58.16

Đón xem chương trình tư vấn Hiểu Đúng Bệnh – Chữa Đúng cách trên VTV2

Ngày đăng: 2017-07-17 09:23:28 | Lượt xem: 462

Khi tuổi thọ con người càng cao thì khả năng mắc thoái hóa khớp càng lớn, đặc biệt đối với các đối tượng nữ và bị béo phì. Sự thật là trong xã hội hiện đại, tỷ lệ người trẻ bị thoái hóa khớp đang có xu hướng tăng lên đáng kể, đặc biệt ở những người phải làm việc văn phòng ít có thời gian luyện tập thể dục thể thao.

Thoái hóa khớp, đặc biệt là thoái hóa khớp gối là căn bệnh mà hầu hết chúng ta đều sẽ trải qua khi đến một độ tuổi nhất định. Theo tổ chức y tế thế giới WHO, có khoảng 4% tương đương với 250 triệu người trên toàn cầu đang bị thoái hóa khớp gối, có khoảng 30% người trên 35 tuổi gặp vấn đề về thoái hóa khớp gối và đến hơn 80% người trên 60 tuổi có thoái hóa khớp gối. Đây được xem là căn bệnh phổ biến hàng đầu trong các bệnh về xương khớp và nó đứng vị trí thứ 11 trong số những gánh nặng bệnh tật mà con người phải chịu đựng.

Thoái hóa khớp gối là căn bệnh gây ảnh hưởng nặng nề đến chất lượng cuộc sống, sức khỏe và tinh thần của người bệnh. Nếu không phát hiện sớm để điều trị thì rất dễ dẫn đến hạn chế vận động, đôi khi dẫn đến cứng khớp, gây đau, biến đổi cấu trúc khớp và có thể dẫn đến tàn phế.

 

Để hiểu rõ hơn về căn bệnh này kính mời Quý khách hàng và Quý đối tác cùng đón xem chương trình: “ HIỂU ĐÚNG BỆNH, CHỮA ĐÚNG CÁCH” Được phát sóng trên VTV2 vào lúc 21h40 ngày 19/7/2017

Với chủ đề: “ PHÒNG VÀ ĐIỀU TRỊ THOÁI HÓA KHỚP GỐI. GIẢI PHÁP ĐỘT PHÁ BỔ SUNG HOẠT CHẤT PROTEOGLYCAN VỚI SẢN PHẨM DIAMOND KHOP”

 

Nguồn Nam phuong pharma 

 

Bài viết mới nhất

Video

Mạng xã hội