1900.58.58.16
DACTRIMUN

DACTRIMUN

Dactrium ngăn ngừa và giảm hẳn mụn trứng cá “trứng cá đầu đen, trứng cá đầu đỏ và trứng cá bọc”… Dactrium gel bôi ngoài, giúp dương da, bảo vệ và chăm sóc da, ngăn chặn sự chuyển hóa sắc tố melamin đen và melamin vàng trở thành sắc tố trắng cho da, chống lão hóa da, xóa các vết thâm, nám trên da. Dactrium làm gia tăng tính đàn hồi trên bề mặt da giúp giảm kích ứng cho làn da từ môi trường ô nhiễm và tia UV. 

Thành phần:

Allium Onion extra 1g, Glutathion 0.25, Allantoin 0.1g Sodium heparin 500UI.

Tá dược : vđ 1 tuýp.

  • Allium Onion extra (Ox) dịch chiết xuất từ cao hàng đỏ trong thiên nhiên. Thành phần lưu huỳnh trong Onion giúp kháng khuẩn cao, ngăn ngừa viêm nhiễm, lây lan những nốt mụn đang sung tấy  trên bề mặt da, hạn chế gây viêm nhiễm, lây lan cho những vùng da xung quanh mụn.
  • Glutathion (GSH) là chất chống oxy hóa và các gốc tự do, chống lão hóa, da mang lại làn da trẻ đẹp mèm mại, cải thiện sắc tố da như da khô, mất nước, da nhờn xơ hóa, da bị nám do mụn, để chuyển hóa sắc tố melamin đen + melamin vàng trở thành melamin trắng như ban đầu, các vết nám, sẻ dần mất đi làm da trắng sáng và giúp da luôn khỏe mạnh.
  • Heparin sodium chuyển hóa hydrat làm tan các bã nhờn gây tắc nghẽn và các tế bào máu đông dễ làm mụn phát triển, chống sung tấy thành mụn bọc, trứng cá hay mụn có mủ (mụn lồi hoặc lõm)
  • Allantoin là hoạt chất được biết đến với khả năng tăng cường tính đàn hội hiệu quả cho làn da. Allantoin rất quan trọng trong vai trò bảo vệ da, giúp da giảm các kính ứng từ môi trường như lạnh rét, hanh khô, nắng nóng gắt ở nhiệt độ cao, gây ô nhiễm và tia UV…

Công Dụng:

Dactrium ngăn ngừa và giảm hẳn mụn trứng cá “trứng cá đầu đen, trứng cá đầu đỏ và trứng cá bọc”…

Dactrium gel bôi ngoài, giúp dương da, bảo vệ và chăm sóc da, ngăn chặn sự chuyển hóa sắc tố melamin đen và melamin vàng trở thành sắc tố trắng cho da, chống lão hóa da, xóa các vết thâm, nám trên da.

Dactrium làm gia tăng tính đàn hồi trên bề mặt da giúp giảm kích ứng cho làn da từ môi trường ô nhiễm và tia UV. 

Liều dùng:

Bôi hoặc chấm Dactrium lên các vết mụn đang phát triển và các vết thâm, nám trên da, bôi từ 2 – 4 lần trong ngày. Vệ sinh các vùng da bằng nước sạch.

Bảo quản:

            Để nơi khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp.

Hạn dùng: 3 năm kể từ ngày sản xuất. 

Sản xuất bởi: Công ty Hóa Dược Việt Nam. 

Tiếp thị và phân phối bởi:

CÔNG TY TNHH DƯỢC MỸ PHẨM NAM PHƯƠNG

Địa chỉ      : 14BT3 Tiểu khu Đô thị Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: (84.4) 3756 4084 – 04.6253.4568

Email      : info@namphuongpharma.vn

Website   : www.namphuongpharma.vn

Tổng đài tư vấn 1900.58.58.16

Buy