1900.58.58.16
FASSMILE BABY

FASSMILE BABY

 • Thường xuân là một loài cây gỗ leo với tên gọi khoa học là Hedera helix, họ Araliaceae (họ Nhân sâm). Cây Thường xuân mọc hoang rất nhiều trên đá, trên thân cây già, trong bụi cây, và trên tường nhà. Là loại cây xanh tốt quanh năm, thường xuân có sức sống rất mãnh liệt, ngay cả trong mùa đông giá rét. Nó được xem là biểu tượng của sự phì nhiêu và bất tử (như cây trường sinh).
 • Theo quan niệm dân gian về phong thủy, cây thường xuân có khả năng trừ tà, mang lại bình an, may mắn cho gia chủ. Chính vì vậy, thường xuân là loài cây được trồng phổ biến ở Châu Âu.  

lá thường xuân

  Dịch chiết đặc biệt từ lá cây Thường xuân   

 • Bên cạnh đó, cây Thường xuân được biết đến là loài thảo dược rất quý. Từ thời cổ xưa, Hippocrates, ông tổ của nghề thuốc, đã sử dụng hầu hết các bộ phận (rễ, lá, quả, hoa,…) của cây thường xuân để chữa nhiều bệnh như bệnh lỵ, đau tai, bệnh gút và sốt. Đến đầu thế kỷ 16, loài cây thường xuân đã ngày càng được biết đến nhiều hơn với hiệu quả điều trị bệnh viêm đường hô hấp. Từ năm 1949, công ty Engelhard Arzneimitel GmbH&Co.KG, cộng hòa Liên bang Đức, phối hợp với nhiều bệnh viện và trường đại học lớn trên thế giới tiến hành hơn 20 nghiên cứu khoa học trên quy mô lớn có kiểm soát chặt chẽ. Những nghiên cứu này đánh giá tác dụng chữa bệnh, cũng như tính an toàn và khả năng dung nạp của  
 • Dịch chiết đặc biệt từ lá cây Thường xuân. Ngày nay các nhà khoa học biết rằng tác dụng hiệu quả của lá Thường xuân phụ thuộc rất nhiều vào quá trình chiết xuất với các thông số phức tạp để đạt được thành phẩm cuối cùng. Chính vì thế Dịch chiết lá Thường xuân  là chiết xuất độc quyền được chứng minh về tác dụng và độ an toàn đầy đủ mà không giống với bất kỳ dịch chiết từ lá thường xuân nào khác. Sự khác biệt này có thể so sánh như sự khác biệt của một dấu vân tay.
 • Dịch chiết độc quyền lá thường xuân duy nhất có trong FASSMILE BABY Đây là lý do tại sao FASSMILE BABY không giống bất kỳ siro lá thường xuân nào khác FASSMILE BABY

  cũng chứa hàm lượng hoạt chất từ lá thường xuân cao nhất. Dịch chiết độc quyền lá thường xuân thể hiện đầy đủ nhất 3 sức mạnh trị bệnh kỳ diệu của lá thường xuân:giảm ho, ích phế, thông khiếu, giảm sung đau họng, giúp giảm ho do kích ứng, rán họng, khản tiếng.  

  Dịch chiết độc quyền lá Thường xuân  chứa 17 thành phần hóa học được định tính. Trong đó thành phần có tác dụng chính là hederacosid C (tiền chất) khi vào cơ thể chuyển thành alpha hederin (hoạt chất). Các thành phần còn lại hiệp đồng tác dụng với hoạt chất chính, làm tăng sinh khả dụng của thuốc và giảm tác dụng không mong muốn. 

  chiet xuat ea575 
   Dịch chiết độc quyền lá Thường xuân  chứa 17 thành phần hóa học được định tính

Thành phần:

Mỗi 5ml chứa 35mg dịch chiết lá thường xuân.

Công dụng:

Dịch chiết lá thường xuân có tác dụng giảm ho, ích phế, thông khiếu, giảm sung đau họng, giúp giảm ho do kích ứng, rán họng, khản tiếng. 

Cách sử dụng:

-          Trẻ em dưới 2 tuổi: 2,5 ml x 3 lần/ngày, tham khảo ý kiến của bác sỹ hoặc dược sỹ.

-          Trẻ từ 2 – 6 tuổi: 2,5 ml x 3 lần/ngày

-          Trẻ từ 6 – 12 tuổi: 5ml x 3 lần/ngày.

-          Người lớn (từ 12 tuổi trở lên): 5 – 10 ml x 3 lần/ngày.

Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh sáng.

Hạn dùng: 3 năm kể từ ngày sản xuất.

Nhà sản xuất: Spira Pharma - Pakistan

Tiếp thị và phân phối bởi:

CÔNG TY TNHH DƯỢC MỸ PHẨM NAM PHƯƠNG

Địa chỉ      : 14BT3 Tiểu khu Đô thị Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: (84.4) 3756 4084 – 04.6253.4568

Email      : info@namphuongpharma.vn

Website   : www.namphuongpharma.vn

Tổng đài tư vấn 1900.58.58.16

Buy