1900.58.58.16

Giới thiệu về Nam Phương Pharma

Created: 2016-08-16 10:13:46 | Viewed: 2009

Công ty TNHH Dược mỹ phẩm Nam Phương (Nam phương Pharma) là công ty chuyên phân phối dược mỹ phẩm uy tín, chất lượng hàng đầu tại VIỆT NAM. 

Trong hơn 10 năm qua, Nam Phương Pharma  đã là đối tác của rất nhiều các hãng dược lớn trên thế giới như: Actavis (US) – nhà sản xuất thuốc generic hàng đầu thế giới; Medochemie (Cộng Hòa Sýp – Châu Âu); TTY Biopharm (Đài Loan); Glenmark (Ấn Độ) Và nhiều công ty dược lớn phẩm lớn ở Việt Nam.

Nam Phương pharma  cung cấp sản phẩm cho:

  • Hơn 800 bệnh viện, hơn 2,000 phòng khám, 10,000 nhà thuốc trên 63 tỉnh thành khắp cả nước. Nổi bật nhất là tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Hệ thống phân phối rộng khắp trực tiếp đến hầu hết các tỉnh trên cả nước như Hà Giang, Sơn La, Lào Cai, Yên Bái, Bắc Giang, Quảng Ninh, Thanh Hóa…
  • Hơn 2,000 bác sỹ là khách hàng thường xuyên sử dụng các sản phẩm kê đơn của công ty.
  • Đối tác phân phối, sản xuất bao gồm hơn 150 công ty dược phẩm trên toàn quốc.

Ngay từ năm 2008 Nam Phương pharma đã được chứng nhận đạt chuẩn GDP trong việc thực hành tốt phân phối. Năm 2013 Nam phương Pharma đạt chuẩn GDP - GSP và trực tiếp nhập khẩu dược phẩm. Nam Phương đã, đang và sẽ ngày càng tiếp tục hoàn thiện tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế để thấu hiểu và thỏa mãn được sự kỳ vọng của khách hàng.

  • Cán bộ nhân viên tại Nam phương pharma là những Dược sĩ, bác sĩ với trình độ chuyên môn cao, có tầm nhìn rộng, với niềm khát khao hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng người Việt và những sản phẩm công ty đang phân phối đang dần có mặt trong các nhà thuốc và công ty dược phẩm từ Bắc tới Nam.
  • Với thị trường rộng lớn trên toàn quốc, Công ty đã và đang đa dạng hóa sản phẩm kèm theo những chương trình chăm sóc khách hàng. Bên cạnh đó là sự kết hợp chặt chẽ với các nhà khoa học, chuyên gia cố vấn tập trung khai thác, chọn lọc ra những sản phẩm chất lượng đáp ứng với nhu cầu người sử dụng thuốc hiện nay. Đặc biệt với hướng đi là nhập khẩu và phân phối các sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn châu Âu, Nhật Bản,...để phân phối cho thị trường trong nước như: Diamond khop từ Nhật Bản,...
  • Trong những năm phân phối dược phẩm kể từ khi thành lập, khách hàng và người tiêu dùng biết đến các sản phẩm do Công ty chúng tôi phân phối bởi thông qua việc hỗ trợ trực tiếp, hỗ trợ tư vấn qua điện thoại 1900.58.58.16 và hỗ trợ qua mạng Internet nhằm thỏa mãn nhu cầu về chất lượng trong việc điều trị bệnh, mang lại hiệu quả cao cho người bệnh. Nam Phương Pharma luôn chú trọng công tác quản lý chất lượng theo quy trình, tiêu chuẩn do WHO quy định.

Chúng tôi tin tưởng rằng Nam phương pharma ngày càng hoàn thiện để hướng tới là một trong những công ty phân phối dược phẩm có uy tín hàng đầu trên thị trường. Nam Phương Pharma luôn tập trung lựa chọn ưu tiên hàng đầu về chất lượng sản phẩm, đa dạng về các dòng sản phẩm, đặc biệt là những dòng sản phẩm công nghệ cao, điều trị hiệu quả ưu biệt cho người bệnh. 

Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ nhân viên Nam Phương pharma  trân trọng cảm ơn Quý khách hàng và đối tác đã ủng hộ, đồng hành cùng công ty trong việc phát triển bền vững và có được thương hiệu như ngày hôm nay. Và luôn hy vọng được sự ủng hộ của các Quý đối tác, Quý khách hàng, Các chuyên gia cố vấn trong việc phát triển thời gian tới. 

Trân trọng 

New posts

Video

Social