1900.58.58.16
Sữa tắm BabyBo - BB

Sữa tắm BabyBo - BB

BabyBo – BB được đặt chế với High – tech formula cho da bé thơ, da nhạy cảm trên tiêu chí: an toàn, hiệu quả, kinh tế, và được quản lý chất lượng một cách chặn chẽ. BabyBo – BB là sữa tắm cao cấp, lành tính chăm sóc chuyên biệt cho làn da, đặc biệt da mỏng manh của em bé.

Thành phần:

Pure water, lactic acid, lactosum, glycerin, tocopherol, Cellulose gun, cety alcohol polysorbate 60, potassium  hydroxide.

Công dụng

  • BabyBo – BB được đặt chế với High – tech formula cho da bé thơ, da nhạy cảm trên tiêu chí: an toàn, hiệu quả, kinh tế, và được quản lý chất lượng một cách chặn chẽ.
  • BabyBo – BB là sữa tắm cao cấp, lành tính chăm sóc chuyên biệt cho làn da, đặc biệt da mỏng manh của em bé. Với đặc tính:
  • -Làm sạch dịu nhẹ, không gây cay mắt bé, nhẹ nhàng lấy đi bụi bẩn và vi khuẩn trên da bé, da nhạy cảm.
  • -Cung cấp dưỡng chất, cân bằng pH, tăng sinh lực – cũng cố rào cản sinh học tự nhiên giúp da chống lại sự nhiễm khuẩn, nhiễm nấm (gây bệnh ngoài da)
  • - Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị rôm sảy, hăm tã, hăm kẽ, chống ngứa và chống khô rát rất lành tính, giảm căng thẳng trên da bé.
  • - Dưỡng ẩm, làm mềm tự nhiên như lụa, tăng tính đà hội , phục hồi da bị lột – da tổn thương (phỏng nắng …)  giảm lão hóa và sừng hóa da.
  • Đặc biệt Sữa tắm BabyBo – BB rất dịu nhẹ, không gây nhờn cũng như không gây khô, không ngứa rát xót: Đem đến cảm giác sảng khoái, dễ chịu.
  • Sữa tắm BabyBo – BB không chứa các chất độc hại (như kháng sinh, kháng nấm, corticoid, … và các chất độc hại khác khi không có chỉ định điều trị. 

Bảo quản:

Nơi sạch sẻ, khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, tránh nơi gần nguồn nhiệt và ẩm mốc.

Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Sản xuất bởi : Công ty Dược Thái Thịnh Việt Nam.

Tiếp thị và phân phối bởi:

CÔNG TY TNHH DƯỢC MỸ PHẨM NAM PHƯƠNG

Địa chỉ      : 14BT3 Tiểu khu Đô thị Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: (84.4) 3756 4084 – 04.6253.4568

Email      : info@namphuongpharma.vn

Website   : www.namphuongpharma.vn

Tổng đài tư vấn 1900.58.58.16

Buy