1900.58.58.16

Giới thiệu về Nam Phương Pharma

Ngày đăng: 2018-07-13 10:02:51 | Lượt xem: 3747

Công ty TNHH Thương Mại Dược mỹ phẩm Nam Phương (Nam phương Pharma) là công ty chuyên phân phối dược mỹ phẩm uy tín, chất lượng hàng đầu tại VIỆT NAM. 

Đối tác của nhiều hãng dược phẩm lớn trên thế giới

Với chặng đường gần15 năm xây dựng và phát triển, Nam Phương Pharma đã là đối tác của rất nhiều các hãng dược lớn trên thế giới như: TEVA – nhà sản xuất thuốc generic số 1 thế giới ; Medochemie (Cộng Hòa Sýp – Châu Âu); TTY Biopharm (Đài Loan); Glenmark (Ấn Độ) Và nhiều công ty dược lớn phẩm lớn ở Việt Nam.

Hệ thống phân phối rộng khắp

- Hơn 800 bệnh viện, hơn 2,000 phòng khám, 10,000 nhà thuốc trên 63 tỉnh thành khắp cả nước. Nổi bật nhất là tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh.

- Hệ thống phân phối rộng khắp trực tiếp đến hầu hết các tỉnh trên cả nước như Hà Giang, Sơn La, Lào Cai, Yên Bái, Bắc Giang, Quảng Ninh, Thanh Hóa…

- Hơn 2,000 bác sỹ là khách hàng thường xuyên sử dụng các sản phẩm kê đơn của công ty.

- Đối tác phân phối, sản xuất bao gồm hơn 150 công ty dược phẩm trên toàn quốc.

Đạt chứng nhận chuẩn GDP và GSP trực tiếp nhập khẩu dược phẩm

Ngay từ năm 2008 Nam Phương pharma đã được chứng nhận đạt chuẩn GDP trong việc thực hành tốt phân phối. Năm 2015 Nam phương Pharma đạt chuẩn GDP - GSP và trực tiếp nhập khẩu dược phẩm.

Ngoài ra Nam Phương Pharma luôn chú trọng công tác quản lý chất lượng theo quy trình, tiêu chuẩn do WHO quy định. Nam Phương pharma đã, đang và sẽ ngày càng tiếp tục hoàn thiện tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế để thấu hiểu và thỏa mãn được sự kỳ vọng của khách hàng.

Cố vấn về chuyên môn là những chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam

- Như PGS.TS Nguyễn Vĩnh Ngọc – Phó chủ tich Hội thấp khớp học Hà Nội

- TS BS. Nguyễn Thị Quý – Phó Chủ tịch Hội Tiêu hóa Hà Nội

- TS.Lương y Nguyễn Hoàng – Nguyên giảng viên trường Đại học Dược Hà Nội …

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp chuyên môn cao

- Cán bộ nhân viên tại Nam phương pharma là những Dược sĩ, bác sĩ với trình độ chuyên môn cao, có tầm nhìn rộng, với niềm khát khao hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng người Việt và những sản phẩm công ty đang phân phối đang dần có mặt trong các nhà thuốc và công ty dược phẩm từ Bắc tới Nam.

Đa dạng hóa sản phẩm liên tục và mở rộng kênh phân phối không ngừng

- Nam phương pharm đã và đang đa dạng hóa sản phẩm kèm theo những chương trình chăm sóc khách hàng. Bên cạnh đó là sự kết hợp chặt chẽ với các nhà khoa học, chuyên gia cố vấn tập trung khai thác, chọn lọc ra những sản phẩm chất lượng đáp ứng với nhu cầu người sử dụng thuốc hiện nay. Đặc biệt với hướng đi là nhập khẩu và phân phối các sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn châu Âu, Nhật Bản,...để phân phối cho thị trường trong nước như: Diamond khop – sản phẩm khớp Nhật cho người Việt.

Chăm sóc khách hàng là nhiệm vụ hàng đầu không thể bỏ qua

- Từ khi được thành lập đến nay, Ban lãnh đạo Nam Phương vẫn luôn xác định, khách hàng luôn là số 1 trong việc xây dựng và phát triển công ty. Ngoài việc luôn giữ chữ tín trong kinh doanh, Nam phương pharm đã không ngừng có những chương trình chăm sóc khách hàng trực tiếp, tư vấn hỗ trợ  kịp thời thắc mắc của khách hàng qua tổng đài chăm sóc khách hàng 1900.58.58.16 và hỗ trợ qua mạng Internet nhằm thỏa mãn nhu cầu về chất lượng trong việc điều trị bệnh, mang lại hiệu quả cao cho người bệnh

- Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ nhân viên Nam Phương pharma  trân trọng cảm ơn Quý khách hàng và đối tác đã ủng hộ, đồng hành cùng công ty trong việc phát triển bền vững và có được thương hiệu như ngày hôm nay. Và luôn hy vọng được sự ủng hộ của các Quý đối tác, Quý khách hàng, Các chuyên gia cố vấn trong việc phát triển thời gian tới.­­­­

Trân trọng 

Bài viết mới nhất

Video

Mạng xã hội