1900.58.58.16
GOLD KID

GOLD KID

Trẻ quấy khóc, giật mình, hay đổ mồ hôi trộm, chậm lẫy bò, chậm mọc răng, nặng hơn trẻ có thể bị còi xương làm cho xương mềm và biến dạng, co giật do hạ canxi máu…đó là những biểu hiện ở trẻ thiếu vitamin D.


Vitamin D rất cần thiết cho quá trình phát triển của trẻ, đặc biệt giúp hệ thống xương, răng được chắc khoẻ, vững vàng. Sự thiếu hụt vitamin D dẫn đến việc phá huỷ sự trao đổi canxi và phốt pho, dẫn tới bệnh còi xương – biến dạng xương do sự rối loạn các quá trình khoáng hoá các chất của chúng. Đã có nhiều nghiên cứu cho thấy tác dụng tuyệt vời của vitamin D. Ngoài việc làm chắc xương do làm tăng hấp thu canxi, phospho từ thức ăn vào cơ thể, nhiều nhà khoa học tin rằng vitamin D còn giảm nguy cơ ung thư, tiểu đường, tim, lao và một số bệnh khác.

Nguyên nhân thiếu vitamin ở trẻ Tắm nắng:

Do trẻ không không được phơi nắng sáng, trẻ chỉ cần 5 -30 phút phơi nắng vào buổi sáng từ 7 – 8 h sẽ giúp trẻ có được 90% nhu cầu vitamin D. Dinh dưỡng: trẻ sinh non, trẻ bú mẹ nhưng mẹ bị thiếu vitamin D. Trẻ bị bệnh về gan, thận, trẻ đang sử dụng một số thuốc như thuốc động kinh (phenobarbital, phenytoin), kháng viêm corticosteroid ( prednison, prednisolon) vì chúng làm mất, cản trở tác dụng của vitamin D.

Bổ sung vitamin D cho trẻ

Cần bổ sung vitamin D với hàm lượng: 10 mcg (hay 400 UI) mỗi ngày cho các bé sơ sinh bú mẹ, bổ sung cho tới khi trẻ có chế độ ăn cung cấp đủ nhu cầu vitamin D.

Đối với các bé sơ sinh không thể tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời mỗi ngày (ở xứ lạnh nhiều sương mù), cần bổ sung vitamin D với lượng 800 UI/ngày.

Nếu bé bú loại sữa đã có bổ sung vitamin D thì không cần cho uống thêm vitamin D. Nếu một trẻ khỏe mạnh, có chế độ ăn uống hợp lý, được phơi nắng đầy đủ thì không cần bổ sung thêm vitamin D hằng ngày. Học viện Nhi Khoa Hoa Kỳ khuyến cáo rằng: đối với trẻ bú mẹ và trẻ bú sữa công thức nhưng ngày uống dưới 1lít thì cần bổ sung 400UI/ ngày, ngay từ lúc mới sinh.

Nguồn cung cấp vitamin D

Vitamin D chỉ có trong một số ít thực phẩm như:sữa, bơ, gan, dầu gan cá (cá ngừ, cá hồi), lòng đỏ trứng. Đặc biệt khi được phơi nắng vào buổi sáng, da chúng ta có thể tổng hợp được 90% nhu cầu vitamin D cho một ngày. Mặc dù phơi nắng quan trọng như thế nhưng hiện nay các nhà khoa học cũng lo ngại khả năng ung thư da khi tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời.

 

GOLDKID

Mỗi 1 ml chứa:

Vitamin A……………………………………… 1500 IU

Vitamin D3……………………………………… 400 IU

Vitamin E…………………………………………   5 IU

Vitamin B1……………………………………….. 0,5 mg

Vitamin B2……………………………………….  0,6 mg

Vitamin B6………………………………………. 0,4 mg

Vitamin B12……………………………………… 2 mcg

Vitamin PP………………………………………… 8 mcg

Taurine…………………………………………….. 20 mg

L-lysine……………………………………………. 20 mg

CÔNG DỤNG:

Goldkid bổ sung các chất cần thiết cho cơ thể, giúp trẻ phát triển khỏe mạnh và toàn diện đặc biệt trong các trường hợp: trẻ ít tiếp xúc ánh nắng mặt trời dẫn đến thiếu Vitamin D3, cản trở chuyển hóa và hấp thu Calci, trẻ còi xương, chậm mọc răng hoặc chậm mọc tóc.

 

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:

Trẻ ít tiếp xúc ánh nắng mặt trời, trẻ còi xương, chậm mọc răng hoặc chậm mọc tóc.

 

CÁCH DÙNG – LIỂU DÙNG:

Mỗi lần 10 – 20 giọt, ngày 1 lần.

Có thể nhỏ trực tiếp vào miệng hoặc trộn với bột dinh dưỡng, nước hoa quả hay các thức ăn khác.

BẢO QUẢN:

Để nơi khô ráo, thoáng mát. Lưu trữ ở nhiệt độ dưới 25 độ.

Tránh ánh nắng mặt trời.

 

Chú ý: Sản phẩm này không phải  là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Để xa tầm với của trẻ em.

Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.

 

 Sản xuất bởi:

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM VÀ THƯƠNG MẠI THÀNH CÔNG

Km 6+200, Quốc lộ 38 Hạp Lĩnh, TP Bắc Ninh, Việt Nam

ĐT: (0241) 3.720.030 – (04) 38.563.948 * Fax: (04) 35.146.344

Email: Support@tcpharma.vn * Web: http//www.tcpharmavn

Mua ngay