1900.58.58.16

Nam Phương Pharma hân hoan tổ chức sinh nhật quý III năm 2018 cho CBCNV

Ngày đăng: 2018-09-27 08:39:28 | Lượt xem: 408

Ngày 22/09/2018, được sự nhất trí của Ban giám đốc Công ty TNHH Dược mỹ phẩm Nam Phương, Công đoàn Công ty đã tưng bừng tổ chức buổi chúc mừng sinh nhật những CBCNV có ngày sinh trong quý III năm 2018. Tới dự buổi liên hoan có sự tham gia của Ban giám đốc, Công đoàn, các phòng ban cùng toàn bộ CBCNV trong công ty.

 

to-chuc-sinh-nhat-quy-III-2018

 to-chuc-sinh-nhat-quy-III-2018-2

 

Với phương châm “Con người là tài sản lớn nhất của Công ty”, việc tổ chức mừng sinh nhật hàng quý đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Ban giám đốc và Công đoàn Công ty, nhằm động viên, khích lệ và tri ân những đóng góp của các cá nhân cho sự phát triển của Công ty. Bên cạnh đó, buổi mừng sinh nhật còn có ý nghĩa tạo không gian thoải mái, môi trường làm việc thân thiện để các CBCNV trong công ty giao lưu, tăng cường quan hệ để gắn bó, đoàn kết hơn.

 

Trong quý III này, Công ty hân hoan chúc mừng 25 CBCNV có sinh nhật trong quý. Thay mặt toàn thể CBCNV Công ty, Ban giám đốc đã dành tặng những thành viên có sinh nhật những bó hoa tươi thắm, những món quà ý nghĩa nhất cùng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt đến toàn thể mọi người, hy vọng các CBCNV cùng nhau đoàn kết để đưa Dược Nam Phương phát triển ngày một lớn mạnh.

 

to-chuc-sinh-nhat-quy-III-2018-3

to-chuc-sinh-nhat-quy-III-2018-4

to-chuc-sinh-nhat-quy-III-2018-5

 

Buổi tiệc sinh nhật diễn ra trong không khí hân hoan, ấm áp tình đồng nghiệp và rộn rã tiếng cười không chỉ trong phần thổi nến cắt bánh mà còn thể hiện trong phần tham gia trò chơi “Đuổi hình bắt chữ”.

 

 to-chuc-sinh-nhat-quy-III-2018-6

 to-chuc-sinh-nhat-quy-III-2018-7

 to-chuc-sinh-nhat-quy-III-2018-8

 

Chương trình sinh nhật quý III năm 2018 kết thúc, đọng lại trong lòng mỗi CBCNV Công ty là những cảm xúc tốt đẹp về một đại gia đình đoàn kết, gắn bó và luôn trân trọng những đóng góp, cống hiến của CBCNV. Đây chính là nguồn động lực to lớn, để mỗi cá nhân trong Công ty luôn cố gắng phát huy hết khả năng của mình, cùng nhau đóng góp xây dựng Dược Nam Phương ngày càng phát triển.

Bài viết mới nhất

Video

Mạng xã hội