1900.58.58.16

Nam phương pharma sôi động lễ tổng kết cuối năm 2015

Ngày đăng: 2016-08-15 14:42:08 | Lượt xem: 947

Hòa chung không khí vui tươi đón chào năm mới 2016, ngày 16/01/2016 vừa qua, công ty TNHH Dược mỹ phẩm Nam Phương (Nam phương Pharma) tổ chức chương trình Lễ tổng kết cuối năm tại nhà hàng Sen Hồ tây – 614 Lạc Long Quân – Tây Hồ - Hà Nội.

Lễ tổng kết có sự góp mặt đầy đủ của Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV chi nhánh trên toàn quốc. Đến tham dự và chung vui cùng công ty cũng có những vị khách mời, những đối tác là người đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua. Có thể nói, lễ tổng kết cuối năm là dịp để toàn thể CBCNV Nam Phương Pharma trên toàn quốc cùng nhau sum họp, nhìn lại chặng đường một năm vừa qua và định hướng chiến lược cho năm tới.

Để khai mạc buổi lễ, ông Nguyễn Khắc Khải – Giám đốc điều hành Công ty TNHH Dược Mỹ phẩm Nam Phương đã có bài phát biểu tóm lược kết quả hoạt động năm 2015 và đưa ra định hướng chiến lược phát triển trong năm 2016.

Lễ tổng kết cũng chính là dịp để tôn vinh những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2015 và những nhân viên có thâm niên gắn bó cùng công ty trên 05 năm.

Có thể nói rằng, trong những thành tựu mà công ty đạt được trong năm qua, ngoài những thành công mang tính chiến lược của Ban lãnh đạo, công ty luôn trân trọng và ghi nhận những đóng góp, nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ, nhân viên công ty. Tại buổi lễ, các lãnh đạo của công ty đã trao bằng khen và phần thưởng đầy ý nghĩa cho những nhân viên có trên 5 năm gắn bó cùng công ty và những nhân viên.


Cuối chương trình là giây phút bốc thăm trúng thưởng được mọi người mong đợi nhất. Chương trình gồm 5 giải thưởng, Sau đây là những hình ảnh ghi lại buổi lễ đó. 

H/ả: Đại diện khối kinh doanh ETC phát biểu ý kiến quyết tâm đạt mục tiêu kinh doanh 2016 mà Ban lãnh đạo giao cho

H/ả: Các phần thưởng được trao ngay sau chương trình bốc thăm trúng thưởng đầy hào hứng  

H/ả: Các phần thưởng được trao ngay sau chương trình bốc thăm trúng thưởng đầy hào hứng  

H/ả: Các phần thưởng được trao ngay sau chương trình bốc thăm trúng thưởng đầy hào hứng  

 Nguồn Nam phương pharma.vn 

 

 

h

 

 

Bài viết mới nhất

Video

Mạng xã hội