1900.58.58.16

Nam Phương Pharma tặng quà sinh nhật cho khách hàng thân thiết

Ngày đăng: 2016-09-14 17:44:27 | Lượt xem: 994

Ngày sinh nhật luôn là ngày ý nghĩa và đáng nhớ với mỗi người. Chính vì vậy, để tăng thêm niềm vui và sự chia sẻ trong ngày đặc biệt mỗi năm chỉ có 1 lần này, Nam Phương Pharma đã triển khai chương trình tặng quà sinh nhật cho khách hàng có ngày sinh trong tháng 7, 8 và 9. 

Nhân dịp sinh nhật Khách hàng, Nam Phương Pharma kính gửi những món quà ý nghĩa như lời chúc mừng, lời cảm ơn đến các khách hàng đã luôn ủng hộ và đồng hành cùngNam Phương pharma  trong suốt thời gian qua.

Ngoài ra, với mong muốn đem đến sự hài lòng tối đa cho Khách hàng, Nam Phương Pharma liên tục cập nhật các chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết, các thông tin mới về sản phẩm, dịch vụ cũng như sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miễn phí những thắc mắc của Quý khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết Quý khách hàng vui lòng liên hệ tại số Hotline chăm sóc khách hàng của Nam Phương Pharma 1900.58.58.16. 

Sau đây là một số hình ảnh trực tiếp Giám đốc công ty Ông Nguyễn Khắc Khải và các Quản lý Trình Dược viên đến tận các địa chỉ trao quà sinh nhật cho khách hàng là các chủ nhà thuốc, quầy thuốc đang phân phối sản phẩm Nam Phương ở Hà Nội và các tỉnh thành. 

Nguồn Nam Phương Pharma

Bài viết mới nhất

Video

Mạng xã hội