1900.58.58.16

Nam Phương Pharma tổ chức lễ du xuân, đi chùa đầu năm Kỷ Hợi 2019

Ngày đăng: 2019-02-16 09:06:41 | Lượt xem: 256

Tết đến Xuân về là điểm khởi đầu cho một năm mới với nhiều mong ước, khát vọng mới tốt đẹp. Vào dịp đầu Xuân năm mới, người Việt Nam thường có phong tục đi lễ chùa và phong tục này đã trở thành một nét đẹp văn hóa tâm linh trong đời sống mỗi người Việt Nam.

 

Từ lâu đi chùa đã trở thành một yếu tố tâm linh, gắn liền với văn hóa và tín ngưỡng. Nó được truyền từ đời này sang đời khác, từ thế hệ này sang thế hệ khác. Người Việt đã tin rằng đi chùa là một sự khởi đầu mới tốt đẹp cho những việc làm của mình. Dân gian có câu: “Đi chùa cả năm không bằng những ngày đầu năm”. Tục lệ đi lễ chùa đầu năm không chỉ thể hiện khát vọng về một cuộc sống hạnh phúc, no đủ, mà còn là dịp để vun đắp cho tinh thần người Việt thêm yêu và trân trọng những giá trị thuộc về cội nguồn. Việc làm này không chỉ có ý nghĩa giữ gìn nét đẹp văn hóa truyền thống từ lâu đời của người Việt, mà còn là dịp để tâm thức mỗi người hướng tới cái thiện và những giá trị tốt đẹp. 

 

Để chào mừng xuân Kỷ Hợi 2019, công ty TNHH TM Dược Mỹ Phẩm Nam Phương đã tổ chức Lễ đi chùa du xuân đầu năm vào ngày 14/02/2019 ( tức ngày mùng 10 tháng giêng âm lich ) tại chùa Ba Vàng và quần thể danh thắng Yên Tử tỉnh Quảng Ninh.

 

Mọi người đều tin tưởng vào năm mới tốt đẹp với những lời khấn nguyện thành tâm sẽ thành hiện thực và cùng cầu chúc cho Nam Phương pharma ngày một vững mạnh , phát triển hơn nữa. Đây còn là cơ hội để gắn kết tình thần đoàn kết, gắn bó và là một chuyến đi, là kỷ niệm đẹp khó quên của tập thể cán bộ công nhân viên trong công ty.

 

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu trong chuyến lễ chùa , Du xuân của tập thể công ty:

 

di-chua-du-xuan-dau-nam-ky-hoi-2019

 

di-chua-du-xuan-dau-nam-ky-hoi-2019

 

di-chua-du-xuan-dau-nam-ky-hoi-2019

 

di-chua-du-xuan-dau-nam-ky-hoi-2019

Bài viết mới nhất

Video

Mạng xã hội