1900.58.58.16

Nam Phương ra mắt hệ thống nhà thuốc NACO PHARM

Ngày đăng: 2018-03-20 10:21:43 | Lượt xem: 576

Thuốc là một loại hàng hóa đặc biệt, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, việc điều trị của bệnh nhân. Đảm bảo chất lượng thuốc là một trong những mục tiêu hàng đầu cùng với mong muốn giúp người dân tiếp cận gần hơn với cá loại thuốc chất lượng, đảm bảo việc chăm sóc sức khỏe toàn diện cho nhân dân. Từ đó, góp phần đảm bảo an sinh xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Ngày 8/3/2018 và ngày 15/3 vừa qua  công ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Nam Phương (Nam Phương Pharm) tưng bừng khai trương hệ thống chuỗi nhà thuốc NacoPharm, mà đầu tiên là nhà thuốc tại số 24 Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân, Hà Nội và 18 Trần Quốc Hoàn – Cầu Giấy – Hà Nội. Với kinh nghiệm 15 năm trong nghành phân phối, bán lẻ dược phẩm, Dược phẩm Nam Phương hy vọng rằng chuỗi nhà thuốc NACO PHARM với chuẩn mực và chất lượng thuốc đảm bảo nguồn gốc xuất sứ sẽ chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe người dân.

Với mục tiêu của NacoPharm sẽ không dừng lại ở con số 2 mà sẽ tiếp tục phát triển cả về số lượng lẫn chất lượng nhằm chinh phục vị thế dẫn đầu thị trường trên toàn quốc và quan trọng hơn là nhân rộng mô hình bán lẻ dược phẩm hiện đại với nhiều giá trị tiên phong đến gần hơn với người dân cả nước. NaCoPharm cam kết:
1. Sản phẩm được chọn từ các nhà sản xuất uy tín
2. Bảo quản thuốc đúng chuẩn
3. Bán đúng giá Niêm yết
4. Tư vấn dùng đúng thuốc, đúng liều, đúng cách
Kinh doanh thuốc phải dựa trên tiêu chí “Toàn tâm – Vẹn đức” của người thầy thuốc!

Một số hình ảnh ra mắt:

Bài viết mới nhất

Video

Mạng xã hội