1900.58.58.16

Tổ chức chúc mừng sinh nhật cán bộ công nhân viên Quý III

Ngày đăng: 2016-09-20 08:39:21 | Lượt xem: 1861

Nhằm phát huy văn hóa cũng như tình đoàn kết của Dược phẩm Nam Phương hôm nay ngày 27/8/2016 Ban chấp hành Công đoàn Nam Phương tổ chức sinh nhật cho toàn thể cán bộ nhân viên có sinh nhật tháng Quý III năm 2016.

Buổi tiệc sinh nhật được tổ chức trong không khí hết sức vui vẻ, đầm ấm và đoàn kết thể hiện được sức trẻ và tràn đầy nhiệt huyết của Nam Phương Pharma nói chung. Tới tham dự bữa tiệc chúc mừng sinh nhật có ban lãnh đạo Công ty, Ban chấp hành Công đoàn, các trưởng ban bộ phận và toàn bộ cán bộ nhân viên trong toàn công ty.

Đây là hoạt động diễn ra thường xuyên tại Dược phẩm Nam Phương nhằm khích lệ tinh thần tập thể, nâng cao tình đoàn kết và gắn bó giữa các bộ phận trong toàn Công ty.

Tại buổi tiệc,Ông Nguyễn Khắc Khải - Giám đốc công tty đã có đôi lời phát biểu và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt đến  các cán bộ nhân viên có sinh nhật trong dịp này. Qua đó đồng chí cũng gửi những lời khích lệ động viên tinh thần của CBNV trong toàn hệ thống cùng nhau đoàn kết để đưa Dược phẩm Nam Phương ngày càng phát triển vững mạnh hơn, nắm chặt tay nhau đi trên còn đường còn nhiều chông gai sắp tới.

Cũng trong buổi tiệc này, các cán bộ nhân viên có sinh nhật Quý III cũng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Ban lãnh đạo Công ty, Ban chấp hành Công đoàn đã tạo điều kiện để cho tập thể cán bộ  nhân viên trong hệ thống có những phút giây ý nghĩa được quan tâm, được chia sẻ và được quây quần gắn bó với nhau vì lợi ích của tập thể.

Sau đây là một số hình ảnh về bữa tiệc sinh nhật:
 

Hình ảnh: Cán bộ công nhân viên cắt bánh sinh nhất vui tươi
 
 
 
Hình ảnh: Ông Nguyễn Khắc Khải - Tặng quà cho các cán bộ sinh nhật 
 
Nguồn Dược phẩm Nam Phương 
 

Bài viết mới nhất

Video

Mạng xã hội